Bỏ qua đến phần nội dung
FLEXIDATA-01

Ngày

21 - 22/04/2023

Thời gian

09:00 - 17:00

Địa điểm

Khách sạn Tân Sơn Nhất,
202 Hoàng Văn Thụ, P9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

BESS VIETNAM 2023

THƯ MỜI THAM DỰ TRIỄN LÃM GIÁO DỤC CÙNG FLEXIDATA


► Về sự kiện BESS 2023

BESS VIETNAM 2023 - Triễn lãm quốc tế công nghệ giáo dục, công nghệ thông tin, thiết bị, đồ chơi và đồ dùng học tập được tổ chức nhằm trưng bày và giới thiệu tới các khách tham quan triển lãm các sản phẩm giải pháp công nghệ giáo dục, công nghệ thông tin, thiết bị, đồ chơi, đồ dùng học tập; các dịch vụ giáo dục tiên tiến của Vương quốc Anh, đối tác Quốc tế và Việt Nam.

► Gian hàng của Flexidata

Với sự kiện lần này, Flexidata tham gia nhằm giới thiệu và mang đến cho các tổ chức giáo dục những giải pháp công nghệ, chuyển đổi số trong giáo dục. Với vai trò đối tác chính thức đầu tiên của tập đoàn Instructure tại Việt Nam, chúng tôi luôn nhận được sự hỗ trợ tối đa về mặt chuyên môn và tài nguyên cùng với đó là đội ngũ chuyên gia tại Flexidata có hơn 5 năm kinh nghiệm về LMS (đặc biệt về Canvas LMS), có thể mang đến cho khách tham dự triễn lãm những trải nghiệm chất lượng nhất. Chúng tôi đã tìm hiểu và đưa ra những giải pháp công nghệ tiên tiến nhất nhằm giúp các trường học và tổ chức giáo dục thực hiện chuyển đổi số hiệu quả, tối ưu hóa quy trình quản lý và giảm thiểu tối đa các tác động tiêu cực từ những thay đổi này.

Trân trọng kính mời quý thầy cô cán bộ quản lý nhà trường, giáo viên, giảng viên giảng dạy tại các trường học có nhu cầu tìm hiểu sâu về các giải pháp công nghệ để gia tăng hiệu quả giảng dạy, và tối ưu hóa quy trình quản lý đào tạo đến tham quan và trải nghiệm gian hàng của Flexidata tại sự kiện BESS 2023.

Với chủ đề chuyển đổi số thúc đẩy giáo dục 4.0, theo đó các giải pháp công nghệ giáo dục sẽ được trưng bày và giới thiệu đi cùng với nhiều hoạt động phong phú như:

  • Tham quan gian hàng và trải nghiệm công nghệ
  • Gặp gỡ và trao đổi sâu với các chuyên gia về LMS (Đặc biệt là Canvas LMS)
  • Trải nghiệm và thực hành áp dụng công nghệ trong giảng dạy cùng nhiều hoạt động thú vị và hấp dẫn khác.
ĐỐI TÁC CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC CỦA FLEXIDATA
Đối tác công nghệ giáo dục

► Thông tin triễn lãm

  • Gian hàng Flexidata: F5C20
  • Thời gian: 9:00 - 17:00 | Ngày 21 - 22/04/2023
  • Địa điểm tổ chức: Trung tâm Hội nghị triển lãm Khách sạn Tân Sơn Nhất
  • Địa chỉ: 202 Hoàng Văn Thụ Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

ĐĂNG KÝ THAM GIA
Rất mong được đón tiếp và chia sẻ với Quý thầy cô về những sản phẩm và giải pháp của chúng tôi!