Bỏ qua đến phần nội dung
Banner-Landing-page-ver3.0

Quản lý mọi việc trên một nền tảng duy nhất!

Từ nhiệm vụ cá nhân, đến các dự án lớn cần sự phối hợp của nhiều team, và những mục tiêu lớn hơn của doanh nghiệp, tất cả đều có thể quản lý tại Asana.

Flexidata đã sử dụng Asana mỗi ngày trong suốt hơn 3 năm qua và trong giai đoạn dịch Covid, chúng tôi đã có thể ngay lập tức chuyển đổi sang mô hình làm việc từ xa mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Hơn thế nữa, chúng tôi không chỉ sử dụng Asana để quản lý công việc nội bộ mà còn dùng để quản lý các dự án chuyển đổi số khác cùng khách hàng của mình.

Trò chuyện cùng Flexidata để tìm hiểu cách ứng dụng Asana cho doanh nghiệp của bạn!

Asana là sự lựa chọn đúng cho Kyna English. Nền tảng này thân thiện và dễ sử dụng, tích hợp dễ dàng với email và ứng dụng chat của chúng tôi, và đặc biệt, Asana giúp chúng tôi lưu trữ tất cả thông tin tại một nơi duy nhất. Tôi chỉ cần một nền tảng để cập nhật thông tin công việc trên toàn công ty.
Tram
— TRÂM HỒ, NHÀ SÁNG LẬP VÀ ĐIỀU HÀNH KYNA ENGLISH
Social media post (3)

KYNA ENGLISH – Startup với tư duy ra thế giới lựa chọn đồng hành cùng Flexidata để triển khai Asana ở quy mô toàn doanh nghiệp

Kyna English đã hợp tác với Flexidata, đối tác Giải pháp tin cậy của Asana, để thiết lập các quy trình làm việc và chức năng báo cáo.

Dashboard báo cáo đã được thiết lập để theo dõi tình trạng công việc của nhân viên và tiến trình dự án. Các ứng dụng email và chat được sử dụng bởi Kyna English đã được tích hợp với Asana để các tin nhắn được chuyển thành nhiệm vụ trong nền tảng Asana. Hồ sơ học viên cũng đã được chuyển đổi vào Asana từ các bảng tính.

Kết quả là, đội ngũ Kyna English làm việc hiệu quả hơn rất nhiều và đạt được mục tiêu phục vụ được hàng chục nghìn người học mà Trâm đã đặt ra khi quyết định cải tổ lại quy trình vận hành.

Miễn phí 30 ngày dùng thử Asana Advanced với sự hỗ trợ từ Flexidata

Flexidata sẽ đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình thiết lập, sử dụng và giải quyết vấn đề phát sinh khi trải nghiệm Asana Advanced (trị giá $24,99/seat).

Gói Advanced của Asana có gì?

Asana business
Tính năng "Portfolios" (Danh mục) của Asana là một công cụ giúp bạn quản lý và theo dõi các dự án lớn và phức tạp bằng cách tổng hợp thông tin từ nhiều dự án con vào một chế độ xem tổng thể.
 
Portfolios cũng có thể được sử dụng cùng Universal Reporting Dashboards, để trích xuất dữ liệu từ những nhóm dự án cụ thể và tạo ra các báo cáo hoàn chỉnh.

Tính năng "Goals" (Mục tiêu) trong Asana là một công cụ quản lý mục tiêu giúp bạn xác định, theo dõi và đạt được các mục tiêu chiến lược của tổ chức hoặc dự án.

Với Goals, bạn có thể nối kết giữa những mục tiêu lớn với công việc hàng ngày và theo dõi tiến trình thực hiện mục tiêu theo thời gian.

Tính năng này thể hiện cam kết của Asana trong việc cung cấp công cụ tập trung vào tính minh bạch và là nguồn thông tin duy nhất cho toàn bộ doanh nghiệp.

Tính năng "Forms" (Biểu mẫu) giúp tạo quy trình thu thập thông tin hiệu quả, tối ưu hóa quản lý công việc và đảm bảo thông tin cần thiết được thu thập dễ dàng và có tổ chức.

Trong gói Business của Asana, tính năng 'Forms' còn kết hợp với tính năng phân nhánh theo logic, cho phép thêm các nhánh câu hỏi mới dựa trên phản hồi.

Tính năng "Approvals" (Phê duyệt) trong Asana giúp bạn kiểm soát và theo dõi quá trình phê duyệt một cách hiệu quả. Tính năng này cho phép người dùng chỉ định người phê duyệt, tạo quy trình duyệt theo nhu cầu. Giúp mọi việc được vận hành theo đúng lịch trình và đảm bảo chất lượng.

Với gói Business, Asana cho phép người dùng tích hợp sâu với Salesforce, Power BI, Tableau và nhiều ứng dụng khác, giúp người dùng thật sự chỉ cần dùng Asana cho mọi hoạt động vận hành trong doanh nghiệp. 

 

Và còn nhiều nâng cấp khác chỉ xuất hiện từ gói Business như Workload (giúp theo dõi khối lượng công việc của từng nhân viên); Proofing (để lại phản hồi trực tiếp trên file ảnh hoặc file pdf); Custom rules (tự động hóa các quy trình thủ công với không giới hạn số lượng hành động và trigger ở mỗi quy trình); Lock custom fields (kiểm soát quyền chỉnh sửa giá trị của các trường thông tin trên tất cả các dự án).

Liên hệ Flexidata để tìm hiểu thêm!

Tại sao nên mua subcription Asana thông qua Flexidata?

Những lợi ích nổi bật

 • Ưu đãi độc quyền

  Nhận được giá trị tốt nhất, hưởng các ưu đãi độc quyền và các gói dịch vụ bổ sung chỉ có tại Flexidata.

 • Quy trình mua hàng đơn giản

  Giúp doanh nghiệp đơn giản hóa quy trình mua hàng và quản lý subscription một cách thuận tiện. 

 • Hỗ trợ chuyên nghiệp

  Tư vấn mua và sử dụng Asana phù hợp với doanh nghiệp giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí và tận dụng được tối đa các tính năng của nền tảng. Đội ngũ chuyên viên tại Việt Nam được Asana công nhận luôn sẵn sàng để hỗ trợ mọi vấn đề phát sinh của khách hàng trong quá trình sử dụng.

 • Tích hợp và tùy chỉnh

  Các tích hợp và tùy chỉnh được thiết kế riêng phù hợp với nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp, giúp tận dụng tối đa khả năng của Asana. Các lựa chọn tùy chỉnh có thể bao gồm việc tích hợp với các công cụ có sẵn của doanh, tùy chỉnh giao diện, hoặc tích hợp công cụ và tính năng đặc biệt khác.

 • Dễ dàng làm quen với Asana

  Các buổi training cho doanh nghiệp được thiết kế riêng, phù hợp với nhu cầu và yêu cầu đặc thù của từng khách hàng. Ngoài ra, giờ training cũng được tổ chức theo giờ hành chính của Việt Nam, thuận tiện cho nhân viên tham gia. 

 • Tài liệu và tài nguyên hữu ích

  Thường xuyên gửi thông tin về các tính năng và cập nhật mới từ Asana. Đồng thời cung cấp thư viện nội dung hướng dẫn sử dụng đã được Việt hóa, giúp khách hàng tận dụng hiệu quả Asana.

 • Tối ưu việc sử dụng Asana

  Flexidata cung cấp các báo cáo định kỳ về tần suất và hiệu quả sử dụng Asana, giúp doanh nghiệp đánh giá, tối ưu hóa quy trình làm việc và ra quyết định dựa trên dữ liệu thực tế. Qua đó hỗ trợ quản lý tài nguyên, cải thiện hiệu suất, và thúc đẩy sự phát triển liên tục cho doanh nghiệp.

Partner Certification Letter (3)

Miễn phí 30 ngày dùng thử Asana Advanced với sự hỗ trợ từ Flexidata

Flexidata sẽ đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình thiết lập, sử dụng và giải quyết vấn đề phát sinh khi trải nghiệm Asana Advanced (trị giá $24,99/seat).

Dịch vụ cung cấp bởi Flexidata 

Dành riêng cho các khách hàng sử dụng Asana

Onboard
Khởi động

Phù hợp với các nhóm hoặc tổ chức dưới 50 user lần đầu sử dụng Asana

Hướng dẫn xây dựng quy trình làm việc, chia sẻ các nguyên tắc quản lý tốt nhất và tổ chức các buổi đào tạo, giúp khách hàng tự tin triển khai Asana cho tổ chức của mình.

Xây dựng và thiết kế riêng:
– Live workshop & đào tạo trực tiếp
– Các quy trình trong Asana
– Kế hoạch áp dụng và thích ứng với Asana

Scale
Mở rộng

Phù hợp với các nhóm hoặc tổ chức có số lượng user tăng trưởng từ 100 user

Tư vấn chiến lược quản lý thay đổi, cùng doanh nghiệp tìm cách cải thiện hiệu quả sử dụng Asana thông qua các số liệu thực tế thu thập được trong suốt quá trình sử dụng Asana trước đó.

Thiết kế và đồng triển khai:
– Kế hoạch phát triển với Asana 
– Tối ưu các quy trình trong Asana 
– Kế hoạch áp dụng và thích ứng với Asana

Re-launch
Tái khởi động

Phù hợp với các nhóm hoặc tổ chức dưới 50 user đã từng sử dụng Asana

Giúp doanh nghiệp xác định các điểm cần cải thiện, thiết lập các quy ước để đảm bảo Asana phát triển cùng với doanh nghiệp. Flexidata cũng sẽ hỗ trợ đào tạo cách sử dụng Asana hiệu quả.

Thiết kế và tối ưu lại:
– Các quy trình trong Asana
– Mục tiêu và cách sử dụng Asana
– Kế hoạch áp dụng và thích ứng với Asana

Technical build
Giải pháp kỹ thuật

Phù hợp với các nhóm hoặc tổ chức có nhu cầu triển khai các giải pháp riêng có yêu cầu kỹ thuật cao 

Đề xuất và triển khai các giải pháp xây dựng, tích hợp,... giúp khách hàng hiện thực hóa các ý tưởng sử dụng công nghệ để tối ưu hóa các hoạt động trong doanh nghiệp. 

 Workflow build
Thiết kế quy trình

Phù hợp với các nhóm hoặc tổ chức có nhu cầu tự động hóa các hoạt động phức tạp

Đề xuất và triển khai các quy trình (workflow) dựa trên nhu cầu và nghiên cứu quy trình hoạt động thực tế của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp vận hành hiệu quả hơn.

 • uob-logo-work-smart
 • tp-bank-logo-work-smart
 • ocb-logo-work-smart
 • rmit-university-logo-work-smart
 • buv-logo-work-smart
 • fpt-logo-work-smart
 • vng-logo-work-smart
 • mai-house-logo-work-smart
 • bayer-logo-work-smart
 • tbs-group-logo-work-smart
 • nippon-express-logo-work-smart
 • gcomm-logo-work-smart
 • th-school-logo-edu
 • vin-school-logo-edu
 • fulbright-logo-edu
 • nc-window-to-the-future-logo-work-smart
 • fe-credit-logo-work-smart
 • hd-saison-logo-work-smart

Flexidata has been very productive as we have worked closely on a number of API integrations to and from iSAMS.

EIM Global
Mark Haskins • Group Head of Data & Information Service @ EIM Global

I have been working with Flexidata on a custom development project requiring creating a website and administration system for customer management. I had an outstanding experience working with the guys from Flexidata who answered all my questions with clear explanations on the working process, development and related issues. I was surprised at their coding abilities and how well the code was documented and implemented onthe website and administration system. I am going to trust them my major projects for them in the future. I would like them to keep doing their coding neat and simple!

Wtactics favicon
Nerijus Aleksejunas • IT Development Executive @ WTactics

The most excellent point in this firm is the quality of human resources; the agreeable and well-managing director followed by an excellent engineer. They, entire, totally support us, even after delivering the product (after-care). They are eager to listen to our “voice” and try it adapt as long as possible. Never happens the following situation: “I already asked, but for a recent 1 week, no response”. Quick response, another proposal and steadily delivering products are no explanations to this firm. They are totally sincere, you can proceed to your work without any worry.

Jesco testi
Naoyuki Ogura • Overseas business strategy and development @ JESCO ASIA Joint Stock Company

Trò chuyện với Flexidata và bắt đầu 30 ngày dùng thử Asana!

Chúng tôi rất mong được trao đổi trực tiếp với quý khách hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi qua form hoặc thông tin liên hệ bên dưới, chúng tôi sẽ kết nối với quý vị sớm nhất có thể.

Email: sale@flexidata.vn
Sđt: +84 28 7300 4688
 

 

 

30 Ngày Sử Dụng Asana Với Sự Hỗ Trợ Toàn Diện Từ Flexidata

Bạn cần thêm thông tin trước khi trial?

How-to-use-Asana-to-manage-projects3

Để lại email để nhận tài liệu chi tiết về Asana và các giải pháp của Flexidata!